Về BIOMEDICO

Biomedico là một tập đoàn dược phẩm tư nhân của Việt Nam bao gồm ba công ty: Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Biomedico (Biomedico Pharmaceuticals Cosmetics JSC), Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Nhật Hưng (Nhat Hung Pharmaceuticals Cosmetics LTD) và Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm EUMED (EUMED Pharmaceuticals Cosmetics JSC) . Chúng tôi chuyên nhập khẩu, đăng ký, tiếp thị, cấp phép và phân phối các sản phẩm: Dược phẩm (medicine), Thực phẩm chức năng (suplement dietary), Trang thiết bị y tế (medical device) và Mỹ phẩm (cosmetic) từ nhiều công ty đến từ Châu Âu.

Công ty có Văn phòng đặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh với đội ngũ dược sỹ, nhân viên đông đảo, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm… Hiện công ty đang phân phối hàng tại các bệnh viện, phòng khám và nhà thuốc trên khắp miền Bắc, miền Trung và miền Nam Việt Nam. Công ty có sự liên kết chặt chẽ và xây dựng được niềm tin mạnh mẽ với các đối tác, khách hàng.

Với sự uy tín, nền tảng kinh doanh của mình Công ty đã ký kết và trở thành nhà phân phối độc quyền cho các công ty tại Châu Âu, xây dưng chiến lược kinh doanh để đưa các sản phẩm này một cách hiệu quả đến khách hàng trên khắp Việt Nam.

Sứ mệnh của Công ty chúng tôi: Giá trị bền vững, Niềm tin của khách hàng, Sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu.